Please wait, loading...

 
Monday - Saturday8AM - 9PM
Offices57 Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Visit our social pages

Tiềm năng phát triển khu vực Nhơn Trạch – Đồng Nai trong tương lai

08/06/2020by @rubyland0

Nhơn Trạch (Đồng Nai) – điểm nóng thị trường bất động sản nhờ cú hích từ phát triển hạ tầng giao thông

Với sự đầu tư bài bản về hạ tầng giao thông cùng với những chính sách thu hút đầu tư tại khu vực. Nhơn Trạch nhanh chóng trở thành điểm nóng bất động sản với các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực, đặc biệt là nhà đầu tư từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đối với các dự án hạ tầng giao thông huyết mạch, trọng điểm, kết nối vùng và các địa phương lân cận, huyện Nhơn Trạch tích cực hỗ trợ chủ đầu tư giải phóng mặt bằng như: đường Vành đai 3, đoạn Nhơn Trạch – Tân Vạn để kết nối với 2 đường cao tốc là Bến Lức – Long Thành và TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây; các tuyến đường kết nối với Cảng Phước An, Cảng Cái Mép; đường Tôn Đức Thắng (25B), đường Trần Phú (319) nối dài đường cao tốc… Khi những tuyến giao thông này hình thành sẽ giúp khả năng di chuyển kết nối liên khu vực được thuận lợi hơn.

Đặc biệt, sự góp mặt của sân bay Long Thành đã góp phần thay đổi diện mạo khu vực.

Mô phỏng sân bay Long Thành trong tương lai

Ví dụ điển hình như sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất từ khi bắt đầu hoạt động đã thay đổi rất lớn về giá trị kinh tế của vùng. Từ đó, kéo theo lượng lớn dân cư về đây sinh sống mua bán kinh doanh phục vụ cho sân bay. Qũy đất giáp sân bay thì có giới hạn, trong khi lượng người về đây đông như nấm, là điều kiện bắt buộc thúc đẩy giá đất tăng. Tương tự đối với sân bay Long Thành, do hưởng lợi lớn từ tâm điểm là sân bay nên nhiều nhà đầu tư đã không ngại xuống tiền mua bất động sản ven từ khi có công văn khởi công và xây dựng sân bay.

Hiện tại, các chủ đầu tư lớn đã bắt đầu nhắm đến miếng mồi ngon từ thị trường bất động sản trong tương lai như: Đại Phước Center City, Khu đô thị nghỉ dưỡng SwanBay, khu đô thị SwanPark, Sunflower City, Thăng Long Home – Hiệp Phước… Chủ đầu tư Thăng Long Real Group quy hoạch Thang Long Home – Hiệp Phước theo chuẩn thẩm mỹ đô thị quốc tế.

Nổi bật nhất tại khu vực là dự án King Bay do Công ty Cổ phần Freeland làm chủ đầu tư. Làn sóng mới về phân khúc đô thị sinh thái kết hợp với khung cảnh sông nước hữu tình đã tạo nên một bức tranh hài hòa thôi thúc sự chinh phục của nhà đầu tư.

Bản đồ quy hoạch phân khu King Bay

Một phần do King Bay sở hữu vị trí đắc địa với 3 mặt tiền giáp sông Đồng Nai và 1 mặt tiền đường giáp vành đai 3. Với vị trí có một không hai như thế King Bay cứ thế làm mưa làm gió thị trường bất động sản khu vực Nhơn Trạch đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó với các tiện tích hiện hữu như công viên, hồ bơi, trung tâm thương mại,… được khách hàng đánh giá cao về thiết kế và công năng.

Các nhà đầu tư có chiến lược vẫn tiếp tục săn tìm và dồn dòng vốn vào các đô thị tại trung tâm Nhơn Trạch. Điều này càng góp phần hoàn thiện diện mạo cho khu đô thị vệ tinh này và tạo thêm niềm tin và nâng cao giá trị tiềm năng cho các dự án tọa lạc tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RUBYLANDTrụ sở chính
57 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
FANPAGEKết nối với chúng tôi
GET IN TOUCHRubyland Social links
Taking seamless key performance indicators offline to maximise the long tail.
RUBYLANDTrụ sở chính
57 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
OUR LOCATIONSĐịa chỉ liên hệ?
https://rubylandgroup.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
GET IN TOUCHSocial links

Copyright by RUBYLAND GROUP. All rights reserved.

Copyright by RUBYLAND GROUP. All rights reserved.