Please wait, loading...

 
Monday - Saturday8AM - 9PM
Offices57 Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Visit our social pages

Icon Central Dĩ An Bình Dương mở bán giá chỉ từ 2,5 Tỷ/Nền

23/04/2020by @rubyland0

Chỉ từ 1,25 tỷ sở hữu ngay Icon Central với 4 mặt tiền đường lớn đông đúc dân

Dự án với số lượng lên tới 469 nền, gồm Townhouse và Shophouse, riêng Shophouse sẽ bàn giao hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong có diện tích đa dạng. Với đất nền giá giao động từ 2,5tỷ/nền , hạ tầng hoàn thiện 100% – Sổ đỏ trao tay khi thanh toán đủ 100% giá trị đất. Sở hữu vị trí vàng với mức giá tầm trung Icon Central nhanh chóng cháy hàng trong những ngày mở bán đầu tiên.

Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh siêu ưu đãi cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng thanh toán 50% giá trọ lô đất cho đợt 1, tương đương 1,25 tỷ , phần còn lại đã có chủ đầu tư hỗ trợ vay với mức lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc. Trong vòng 02 năm nếu khách hàng muốn nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì thanh toán 50% còn lại bất kì lúc nào khách hàng có nhu cầu.

  • Lý do khiến nhà đầu tư phải xuống tiền ngay tại Icon Central:

Dự án sở hữu vị trí 4 mặt tiền – Giao thông “đồng bộ” và “bài bản”, giúp cho Bình Dương kết nối dễ dàng sang các tỉnh thành kinh tế phía Nam. Nhu cầu dân cư sinh sống nơi đây cực lớn khi liền kề các khu công nghiệp bậc nhất Bình Dương: VISIP, Đồng An, Việt Hương, Sóng Thần 1, 2,….

Về mặt hành chính Dĩ An đã được phê duyệt lên thành phố từ đầu tháng 2 năm 2020. Việc thay đổi về cơ cấu hành chính này là bước đệm lớn làm gia tăng giá trị bất động sản đột biến xứng tầm với các khu đô thị mới trong tương lai. Bình Dương thuộc top 3 trong 10 top khu vực thu hút vốn FDI lớn nhất cả nước chỉ đứng sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây là điều kiện thúc đẩy một lượng lớn chuyên gia về sinh sống tại khu vực. Giá bán Icon Central giai đoạn mở bán còn khá mềm so với mặt bằng chung tại khu vực. Giá trị đất tại Icon Central dự báo sẽ tiếp tục tăng cao trong những năm tới bởi tính hiện đại và cần thiết phải một khu đô thị kiểu mẫu tại khu vực Dĩ An.

Bình Dương có quy hoạch địa giới hành chính rõ ràng – cơ sở hạ tầng đồng bộ. Dân cư gia tăng liên tục mỗi năm từ 30 – 40.000 chuyên gia, kỹ sư và người lao động. Đồng thời kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao đáng kể. Với mức giá 2,5 tỷ là có thể tiếp cận được cho các nhà đầu tư tại khu vực cũng như nhà đầu tư từ những khu vực khác nhòm ngó đến như TP. HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RUBYLANDTrụ sở chính
57 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
FANPAGEKết nối với chúng tôi
GET IN TOUCHRubyland Social links
Taking seamless key performance indicators offline to maximise the long tail.
RUBYLANDTrụ sở chính
57 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
OUR LOCATIONSĐịa chỉ liên hệ?
https://rubylandgroup.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
GET IN TOUCHSocial links

Copyright by RUBYLAND GROUP. All rights reserved.

Copyright by RUBYLAND GROUP. All rights reserved.