Please wait, loading...

 
Monday - Saturday8AM - 9PM
Offices57 Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Visit our social pages

Hướng dẫn đường đi đến Icon Central Bình Dương?

23/04/2020by @rubyland0

Khả năng kết nối của các khu vực đến dự án Icon Central rất đáng chú ý bởi tính thuận lợi và nhanh chóng.

  • Từ Thành phố Hồ Chí Minh có thể tiếp cận đi đến dự án qua tuyến đường Phạm Văn Đồng theo hướng Quốc lộ 1K chỉ mất 15 phút là đến Icon Central.
  • Ngoài ra có thể di chuyển theo hướng đường Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương) để kết nối trực tiếp đến dự án.

Từ Icon Central có thể kết nối được với những khu vực trung tâm thành phố khác nhờ hạ tầng cơ sở giao thông thuận lợi và đây cũng được xem là điểm nhấn của Bình Dương.

  • Kết nối đến với trung tâm Tp. Thủ Dầu Một và Tp Mới Bình Dương thông qua tuyến đường Đại Lộ Bình Dương chỉ mất 10 phút di chuyển.
  • Di chuyển đến Tp. Biên Hòa qua tuyến Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn chỉ mất 20 phút di chuyển.

Nhu cầu ăn – mặc – ở là nhu cầu thiết yếu của con người. Để đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống, bắt buộc Bình Dương phải phát triển một bậc mới lên đô thị kiểu mẫu. Tại vùng đất vàng này được đầu tư những chuỗi tiện ích vô cùng tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sống của người dân khu vực:

  • Trong bán kính 2km dân cư sẽ dễ dàng di chuyển đến Bệnh viện Quốc tế Columbia, Bệnh viện Quốc tế Becamex, Siêu thị Aeon Mall, Lotte , Vincom – Dĩ An,…
  • Với bán kính 3km, xung quanh có chợ dân sinh phục vụ nhu cầu mua bán sinh hoạt như: chợ Tuy An, chợ Thông dụng khu vực, chợ VISIP,…
  • Phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của các bé tại đây có hệ thống trường học: Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên, Việt Mỹ, Tiểu học Bùi Thị Xuân, Trung học cơ sở Tân Đông Hiệp & các trường Đại Học đạt chuẩn Quốc Tế

Hệ thống giao thông hoàn thiện giúp Dĩ An kết nối thuận lợi với khu vực lân cận như nội đô thành phố Bình Dương và các quận ven thành phố như Thủ Đức, Quận 9. Với tài nguyên khu công nghiệp sẵn có tại khu vực, việc kết nối lưu thông hàng hóa diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, giao thông thuận lợi là một lợi thế thành phố Dĩ An thu hút dân cư về đây an cư lạc nghiệp. Nhiều người mặc dù làm việc ở TP. HCM hoặc Đồng Nai nhưng vẫn mua nhà ở Bình Dương vì việc kết nối giao thông đến các khu vực này khá nhanh chóng và dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RUBYLANDTrụ sở chính
57 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
FANPAGEKết nối với chúng tôi
GET IN TOUCHRubyland Social links
Taking seamless key performance indicators offline to maximise the long tail.
RUBYLANDTrụ sở chính
57 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
OUR LOCATIONSĐịa chỉ liên hệ?
https://rubylandgroup.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
GET IN TOUCHSocial links

Copyright by RUBYLAND GROUP. All rights reserved.

Copyright by RUBYLAND GROUP. All rights reserved.