Please wait, loading...

 
Monday - Saturday8AM - 9PM
Offices57 Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Visit our social pages

Cú hích từ hạ tầng giao thông kết nối đến Manhattan Island – King Bay

08/06/2020by @rubyland0

Hạ tầng giao thông là yếu tố tiên quyết quyết định sức nóng của thị trường bất động sản Nhơn Trạch thời điểm này!

Minh chứng là Chính phủ đã triển khai hàng loạt dự án giao thông trọng điểm nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng của Nhơn Trạch trong thời gian tới. Một số công trình giao thông mở đường cho sự phát triển của Nhơn Trạch đang được nhắc đến nhiều nhất là cầu Cát Lái, tuyến đường 319, cầu quận 2 và cầu quận 9 thuộc tuyến Vành đai 3, cầu Phước Khánh thuộc dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành, sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành. Hiện tại hạ tầng giao thông đang triển khai gấp rút giúp nhiều dự án bất động sản nơi đây ngày càng gia tăng giá trị.

Bản đồ kết nối từ dự án King Bay – Manhattan Island đến hạ tầng giao thông khu vực

Dự án Manhattan IslandKing Bay lợi thế mặt sông Đồng Nai trải dài hơn 1km. Với lợi thế đó chủ đầu tư phát triển dự án theo mô hình khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng. Có vị trí vàng sở hữu mặt tiền đường Vành đai 3. Hiện tại đường Vành đai 3 đã khởi công và đi vào hoạt động từ đoạn Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn (Bình Dương).

Manhattan IslandKing Bay cách quận 9 chỉ với một cây cầu. Khi cầu quận 9 khởi công xây dựng thì  chúng ta có thể thấy rõ ràng việc kết nối đến trung tâm thành phố sẽ được rút ngắn khoảng cách rất nhiều.

Với các chính sách thu hút đầu tư từ các dự án kinh tế, xã hội là những cơ hội tiềm năng cho thị trường bất động sản Nhơn Trạch, mở ra tiền đề cho sự tăng tốc của các dự án bất động sản khu vực. hởi công xây dựng thì  chúng ta có thể thấy rõ ràng việc kết nối đến trung tâm thành phố sẽ được rút ngắn khoảng cách rất nhiều.

Hiện tại, từ trung tâm TP. Hồ Chí Minh, chỉ mất 30 phút đường thủy và chưa đến 45 phút bằng đường bộ, khách hàng có thể tận hưởng một không gian sống yên tĩnh, trong lành không khói bụi tại Manhattan IslandKing Bay.

Khi hệ thống giao thông xây dựng hoàn thiện, thời gian di chuyển từ Manhattan Island King Bay về trung tâm Quận 1 chỉ còn 20 phút, chỉ 15 phút tới trung tâm hành chính Thủ Thiêm.

Qua những nhân tố về hạ tầng được đầu tư và triển khai mạnh mẽ như trên cùng với những chính sách thu hút đầu tư từ các dự án kinh tế, xã hội là những cơ hội tiềm năng cho thị trường bất động sản Nhơn Trạch, mở ra tiền đề cho sự tăng tốc của các dự án bất động sản khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RUBYLANDTrụ sở chính
57 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
FANPAGEKết nối với chúng tôi
GET IN TOUCHRubyland Social links
Taking seamless key performance indicators offline to maximise the long tail.
RUBYLANDTrụ sở chính
57 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
OUR LOCATIONSĐịa chỉ liên hệ?
https://rubylandgroup.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
GET IN TOUCHSocial links

Copyright by RUBYLAND GROUP. All rights reserved.

Copyright by RUBYLAND GROUP. All rights reserved.