Please wait, loading...

 
Monday - Saturday8AM - 9PM
Offices57 Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Visit our social pages

Bình Dương vùng đất tiềm năng cho năm 2020

23/04/2020by @rubyland0

Làn sóng bất động sản quy tụ về vùng đất tiềm năng Bình Dương năm 2020

Những năm gần đây, thị trường bất động sản nước ta đang trên đà phát triển mạnh để ứng nhu cầu sống ngày càng cao của người dân. Ngoài những điểm nóng bất động sản như Hà Nội, TP. HCM thì thị trường Bình Dương cũng đang được các nhà đầu tư yêu thích. Bình Dương dự báo sẽ là thị trường bất động sản nắm giữ những vị trí quan trọng trong tương lai và đang trong tâm thế sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Với những tiềm năng hiện có về mặt giao thông, tiện ích hiện có và khả năng thu hút nhà đầu tư thì những dự án Bất động sản tại Bình Dương chắc chắn là “cái bánh to khổng lồ” cho các nhà đầu tư cùng săn đón.

  • Tiềm năng từ hạ tầng giao thông

Việc xây dựng hạ tầng giao thông đồng bộ từ ngay từ bước đầu là tín hiệu tốt cho phát triển mọi mặt của Bình Dương về kinh tế – xã hội. Ngoài việc phát triển hệ thống giao thông đường bộ như quốc lộ 13 ( Đại lộ Bình Dương), đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, vành đai 3, vành đai 4…, tỉnh còn xúc tiến kế hoạch xây dựng tuyến metro nối với TP HCM. Trong tương lai, tỉnh còn ưu tiên phát triển hệ thống đường sắt, mở rộng cảng sông, cảng cạn (ICD).

Hệ thống giao thông hoàn thiện giúp Bình Dương kết nối thuận lợi với các tỉnh lân cận giúp việc lưu thông hàng hóa diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, giao thông thuận lợi là một lợi thế giúp Bình Dương thu hút dân cư về đây an cư lạc nghiệp. Nhiều người mặc dù làm việc ở TP. HCM hoặc Đồng Nai nhưng vẫn mua nhà ở Bình Dương vì việc kết nối giao thông đến các khu vực này khá thuận lợi.

Tiềm năng từ tiện ích khu vực

Hiện nay, các tiện ích dịch vụ như trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học, khu vui chơi giải trí… ở Bình Dương cũng đang dần mọc lên như nấm. Một số tiện ích tiêu biểu như tòa tháp 21 tầng trung tâm hành chính tập trung, trường Đại học Quốc tế Miền Đông, làng Đại học Quốc tế Việt Đức, trường mầm non quốc tế Kinder World, siêu thị Nhật Bản Hikari, khu công nghệ cao Maple Tree, nhà thi đấu đa năng, sân golf Twin Doves… đang được đầu tư xây dựng.

Các khu vực đô thị của TP Thủ Dầu Một , TP Dĩ An, TP Thuận An, TX Tân Uyên, TX Bến Cát cũng xuất hiện nhiều dự án quy mô lớn như tổ hợp Gouco Land, trung tâm mua sắm Aeon Mall, siêu thị Lotte Mart, Metro,…

Tiềm năng từ nguồn đầu tư lớn

Sự phát triển của các khu công nghiệp, mỗi năm Bình Dương thu hút hàng trăm ngàn lao động về đây làm việc và sinh sống. Đây chính là động lực để thị trường bất động sản phát triển, không chỉ ở phân khúc giá vừa túi tiền đáp ứng nhu cầu của số đông người dân mà cả phân khúc cao cấp như khu đô thị, khu phức hợp. Từ đó, giá trị bất động sản Bình Dương ngày một tăng cao, đặc biệt là ở các khu đô thị lớn và các khu công nghiệp.

Nếu như thị trường bất động sản TP. HCM đang ngày càng bão hòa thì bất động sản Bình Dương giống như một làn gió mới đối với các nhà đầu tư bất động sản. Việc qui hoạch rõ ràng, có cơ sở hạ tầng đồng bộ nổi bật, lại chưa quá phát triển khiến cho các hạng mục bất động sản ở Bình Dương giống như một “miếng mồi ngon” chưa có quá nhiều người xâu xé. Các nhà đầu tư vừa không phải quá lo ngại về đồng vốn lại nắm chắc hơn về diễn biến, quy hoạch rồi mới quyết định đầu tư làm giảm rủi ro và tăng cao lợi nhuận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RUBYLANDTrụ sở chính
57 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
FANPAGEKết nối với chúng tôi
GET IN TOUCHRubyland Social links
Taking seamless key performance indicators offline to maximise the long tail.
RUBYLANDTrụ sở chính
57 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
OUR LOCATIONSĐịa chỉ liên hệ?
https://rubylandgroup.com/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
GET IN TOUCHSocial links

Copyright by RUBYLAND GROUP. All rights reserved.

Copyright by RUBYLAND GROUP. All rights reserved.